Bài thuốc nam trị sỏi thận hiệu quả của người Mường

Bài thuốc quý của dân tộc Mường chữa sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan hiệu quả được bác sĩ Vũ Công Phú – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Lạc (Hòa Bình) kế thừa và phát triển đã giúp đỡ được rất nhiều người bệnh.

Bài thuốc nam trị sỏi thận hiệu quả của người Mường 1

Đặc điểm bệnh sỏi thận

Sỏi thận hình thành chủ yếu từ sự lắng đọng các khoáng chất tại các vị trí như đài, bể thận, chúng thường có hình dạng lởm chởm xù xì. Sỏi thận có thể dính kết tích tụ thành sỏi lớn, choán hết thận gây tổn thương nghiêm trọng thận, nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng sỏi thận nguy hiểm như: viêm thận, tổn thương thận vĩnh viễn, suy thận. Do đó người bệnh cần chú ý theo dõi các biểu hiện của bệnh sỏi thận.

Người bị sỏi thận không nhất thiết phải phẫu thuật sỏi thận, có thể điều trị sỏi bằng thuốc nam. Tuy nhiên tác dụng của thuốc nam hợp với từng người, từng loại sỏi và tình trạng bệnh sử, không phải ai cũng như nhau. Sỏi thận dễ tái lại do cơ địa của từng người nên sẽ có trường hợp phải dùng nhiều đợt.

Các phương pháp điều trị sỏi thận – Thuốc chữa sỏi thận

Sự phát triển của y học hiện đại đã giúp được nhiều người bệnh sỏi thận nhờ khả năng can thiệp kịp thời, phù hợp với các ca bệnh cần điều trị khẩn cấp (sỏi thận đã xảy ra biến chứng), các phương pháp điều trị sỏi thận phổ biến hiện nay như điều trị nội khoa (uống thuốc tan sỏi thận), điều trị ngoại khoa (kỹ thuật nội sỏi niệu quản, tán sỏi bằng sóng xung kích, tán sỏi ngoài cơ thể, mổ sỏi thận).

Ngoài các cách điều trị sỏi thận Tây Y, các bài thuốc nam chữa sỏi thận cũng được áp dụng nhiều hơn nhờ sự hiệu quả trong việc đào thải sỏi thận tự nhiên. Không chỉ làm sạch sỏi trong thận, các bài thuốc chữa sỏi thận cổ truyền còn có tác dụng điều trị căn nguyên gây bệnh, ngăn ngừa sỏi tái phát hiệu quả. Quan trọng nhất là thuốc nam an toàn với người bệnh, phù hợp nhiều đối tượng không sợ tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe, chi phí hợp lý phù hợp giúp người bệnh không phải đắn đo lo lắng về kinh tế mà vẫn đảm bảo chữa được bệnh sỏi thận. Điển hình như bài thuốc trị sỏi thận gia truyền của dân tộc Mường mà bác sĩ Vũ Công Phú đã kế thừa và phát triển sau:

Xem thêm: Sỏi thận nên ăn gì?

Bài thuốc trị sỏi thận hiệu quả của người Mường

Bài thuốc nam chữa sỏi thận của người Mường gồm nhièu loại cây quý ở trên rừng, do chính nhà thuốc Đông y Phú Vân đảm nhận tất các các công đoạn từ thu hái, bào chế, và bảo quản nhằm giữ được chất lượng thuốc ở mức tốt nhất khi đến với người bệnh. Thuốc có mùi thơm dễ chịu, rất dễ uống và không có tác dụng phụ, giúp làm tan sỏi hiệu quả.

Bài thuốc đã điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân cho những người mới bị sỏi thận lần đâu, và cả những người đã trải qua nhiều biện pháp điều trị thậm chí phải phẫu thuật mà sỏi vẫn tái phát.

Công dụng của thuốc trị sỏi thận:

Cơ chế của thuốc chữa sỏi thận là bào mòn sỏi thành những mảnh vụn nhỏ rồi đẩy ra ngoài theo dòng nước tiểu.

  • Người bị sỏi thận dưới 10mm sau một lộ trình thuốc sỏi sẽ tán nhỏ và tự đào hải ra ngoài qua đường nước tiểu.
  • Nếu sỏi lớn hơn 10mm, cần ít nhất 2-3 lộ trình để bào nhỏ sỏi từ từ và thải loại ra ngoài một cách tự nhiên.

Lưu ý: Do tình trạng sỏi (kích thước, số lượng, thành phần) và cơ địa mỗi người bệnh khác nhau, nên tác dụng của thuốc nhanh hay chậm sẽ không giống nhau.

Đối tượng sử dụng:

  • Người bị sỏi thận
  • Người có nguy cơ bị sỏi thận (có sạn thận, cơ địa dễ tích tụ sỏi,…)
  • Người đã từng phẫu thuật, điều trị can thiệp lấy sỏi nhưng vẫn bị sỏi tái phát

Cách sử dụng thuốc:

  • Sắc thuốc theo thang, mỗi thang sắc lại được 3 lần lần hoặc hơn cho đến khi hết vị thuốc.
  • Mỗi ngày uống từ 2-2,5l nước thuốc.
  • Không sử dụng các loại thuốc khác khi đang uống thuốc
  • Người bệnh nên kết hợp cùng chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý như lời bác sĩ khuyên để đảm bảo thuốc phát huy công dụng tốt nhất.

Cách đặt mua thuốc trị sỏi thận:

Cách 1: Đến trực tiếp Nhà thuốc Đông Y Phú Vân:

Địa chỉ 1:Khu Thanh Đức, Xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình

Hotline tư vấn:0912 040 918 | 01697 387 114

Cách 2: Điền thông tin vào ô dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Để mua bài thuốc Sỏi mật người Mường của Đông Y Phú Vân, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Để mua đúng sản phẩm của Sỏi mật người Mường của Đông Y Phú Vân, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.


Ý kiến của bạn